Trong cái nắng cuối hạ của buổi sáng ngày 21/08/2023, Club Fair 2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp tại trường THPT Chuyên Nguyễn Huệ dưới sự chủ trì của CNH Support Team. Với chủ đề “Niềm mơ”, Club Fair 2023 đã mở ra một bầu trời đầy màu sắc, góp phần giúp đỡ các bạn học sinh trên hành trình tìm hiểu và khám phá ước mơ của chính mình.

Lần đầu tiên tại trường THPT Chuyên Nguyễn Huệ, Club Fair được tổ chức trong niềm hân hoan chào đón của các bạn học sinh trong trường. Với sự tham gia của 23 Câu lạc bộ, Club Fair 2023 giống như một thế giới đa nhiệm thu nhỏ, đánh thức “niềm mơ” của các bạn học sinh bằng sự hòa quyện giữa các lĩnh vực khác nhau. Chính vì vậy, không chỉ là cầu nối giúp những người tham dự mở rộng mối quan hệ bạn bè, Club Fair 2023 còn hỗ trợ các bạn trẻ giải đáp những thắc mắc về các sự kiện cũng như hoạt động ngoại khóa trong năm học của trường. Nhưng đặc biệt hơn cả, sự kiện giống như một bệ phóng lớn giúp các bạn học sinh khám phá và thấu hiểu hơn về những sở thích của riêng mình.

BTC – CNH Support Team đã đến từ rất sớm để chuẩn bị cho Club Fair 2023 cũng như hỗ trợ các CLB khác hoàn thành booth của mình một cách chỉn chu nhất.

Dù chương trình đã khép lại sớm hơn dự kiến trong sự tiếc nuối của các bạn học sinh, Club Fair 2023 đã để lại những dấu ấn khó phai trong lòng người tham dự. Club Fair là một ngày hội để các Câu lạc bộ thể hiện màu sắc của mình, cũng như một ngọn đèn soi sáng các bạn trẻ trong hành trình tìm thấy “ngôi nhà nhỏ” của mình trong 1000 ngày nắng Huệ. Lời cuối, CNH Spotlight xin gửi lời cảm ơn tới CNH Support Team, các Câu lạc bộ khác trong trường, và cả những người tham dự đã góp phần tạo nên một buổi sáng thứ Hai vô cùng ý nghĩa dưới bầu trời trường THPT Chuyên Nguyễn Huệ – đánh dấu một khởi đầu tốt đẹp cho một sự kiện mới: Club Fair.