Dare To Debate 2017 là một cuộc thi tranh biện dành cho tất cả các học sinh của trường THPT Chuyên Nguyễn Huệ. Tiếp nối sự thành công của mùa đầu tiên, Dare To Debate 2017 đã quay trở lại với một chủ đề hết sức thời sự “Công nghệ”.

Tranh biện là gì ?

Tranh biện, hay còn gọi là debate, là một kĩ năng vô cùng cần thiết, đặc biệt với giới trẻ. Tranh biện xuất hiện trong cuộc sống của chúng ta hàng giờ, hàng ngày với gia đình ta, với bạn bè ta, mà ta không hay biết.

Vài nét về Dare To Debate 2016 :

Dare To Debate mùa đầu tiên đã thu hút rất nhiều thí sinh tham gia và  thành công mang đến cho các bạn học sinh trường THPT Chuyên Nguyễn Huệ  một sân chơi ngôn ngữ bổ ích và lí thú, đồng thời tạo cơ hội phát triển các kĩ năng mềm.

Với chủ đề “Du học”, một vấn đề nổi bật đang được các bạn học sinh và phụ huynh rất quan tâm, Dare To Debate 2016 đã có một cuộc so tài cực kì hấp dẫn.

Vòng chung kết của Dare To Debate 2016 được tổ chức với quy mô hoành tráng.

1 trong những đội thi tiêu biểu của Dare To Debate 2016.

Các thí sinh tham gia có cơ hội được nói và bảo vệ ý kiến của mình.

Dare To Debate 2016 đã khép lại một mùa thi thành công rực rỡ cùng với đội chiến thắng xứng đáng và mở ra Dare To Debate 2017 đầy sự hứa hẹn.

Dare To Debate 2017 có gì mới mẻ và thú vị?

Nối tiếp thành công của mùa đầu tiên, Dare To Debate 2017 đã quay trở lại với một chủ đề khác cực kì nóng và thu hút được sự quan tâm từ xã hội – Công nghệ. Cả thế giới đang bước vào cuộc cách mạng công nghệ 4.0, những thiết bị số hiện đại như điện thoại, máy tính bảng, laptop,… trở thành một vật không thể thiếu, thậm chí là “bất ly thân” của rất nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ. Công nghệ thông tin ngày càng đóng một vai trò quan trọng, ảnh hưởng tới tất cả các khía cạnh trong cuộc sống. Tuy nhiên, công nghệ chính là con dao hai lưỡi, có thể gây ra những hệ lụy khôn lường khi chúng ta không biết sử dụng chúng đúng cách.
Thông qua những trận tranh biện đầy kịch tính cùng Dare To Debate 2017, bạn sẽ có cơ hội cất cao tiếng nói và truyền tải thông điệp về công nghệ của mình đến mọi người.
Thời gian: Cuộc thi sẽ diễn ra trong hơn 1 tháng, trải qua tất cả 4 vòng cùng một buổi workshop.

 • Vòng 1 – Đơn: Từ 08/10/2017 đến 22/10/2017.
 • Workshop: 28/10/2017
 • Vòng 2: 02 – 03/11/2017
 • Bán kết: 08/11/2017
 • Chung kết: 15/11/2017.

 Tham gia Dare To Debate 2017 bạn sẽ nhận được những gì ?

 • Trải nghiệm bộ môn tranh biện đầy lí thú và được huấn luyện bởi các debater có kinh nghiệm. 
 • Phát triển tư duy phản biện, kĩ năng làm việc nhóm, khả năng trình bày vấn đề một cách thuyết phục, biết sắp xếp và thu thập thông tin …
 • Có cơ hội mở mang tầm hiểu biết về các kiến thức đời sống xã hội.
 • Được thử sức trong môi trường năng động và chuyên nghiệp giúp bạn trở nên tự tin hơn.
 • Mở rộng các mối quan hệ xã hội, cùng tạo nên những kỉ niệm khó quên thời học sinh.
 • Có cơ hội nhận được những phần thưởng vô cùng quý giá cùng tấm giấy chứng nhận từ Dare To Debate 2017.

Deadline tuyển thí sinh: 23h59’ 22/10/2017
– Link đơn: https://goo.gl/bzC4jd
– Link fanpage cuộc thi: https://www.facebook.com/daretodebate17/

Ảnh: Dare To Debate