Trong hai ngày 11 và 12/10, Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Chuyên Nguyễn Huệ nhiệm kì 2017- 2018 chính thức diễn ra với khẩu hiệu hành động: Tinh thần – Đoàn kết – Năng động – Sáng tạo trong không khí vui tươi và phấn khởi.
14 giờ ngày 11/10, phiên họp thứ nhất của Đại hội chính thức được khai mạc.

Dù thời tiết không ủng hộ nhưng các đại biểu đều có mặt từ rất sớm với sự chuẩn bị đầy đủ cho một kì Đại hội diễn ra thành công tốt đẹp.

Nghi thức chào cờ diễn ra một cách trang nghiêm.

Đoàn chủ tịch chủ trì Đại hội.


Báo cáo kiểm điểm Ban chấp hành.

Không khí làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp.

Phiên họp thứ hai được bắt đầu vào lúc 8h sáng ngày 12/10 và đây cũng là phiên họp chính thức của Đại hội. Tham dự đại hội có các đại biểu, khách quý từ trường bạn và trường THPT Chuyên Nguyễn Huệ cùng với 93 đại biểu đại diện cho 47 chi Đoàn.

Dù bận việc nhưng Ban chấp hành Quận Đoàn vẫn đến sớm để tặng hoa và chúc Đại hội thành công rực rỡ.


Trong không khí khẩn trương, nghiêm túc, Đại hội đã tổng kết nhiệm kì cũ và đề ra được phương hướng hoạt động trong nhiệm kì mới cho Đoàn trường.

Phần tham luận của bạn Hải Yến (11 Văn) về học tập.

Trần Nhật Anh – Bí thư chi Đoàn 12 Hoá 2 với bản tham luận về kỉ luật. Trong bản tham luận, bạn có nói: ” Đôi khi, những yếu tố kìm hãm lại khiến ta bay cao” và từ đấy đưa ra những giải pháp khắc phục.

Sau khi nghe phát biểu và chỉ đạo dặn dò của Phó Hiệu trưởng Nhà trường – thầy Nguyễn Thế Hùng, cả Đại hội đến với phần công bố kết quả bầu cử Ban chấp hành Đoàn trường đã được bầu trong phiên họp thứ nhất và chọn ra Bí thư của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT chuyên Nguyễn Huệ nhiệm kì 2017 – 2018 với hình thức bỏ phiếu kín.

Ban chấp hành nhiệm kì mới được bầu ra qua sự tín nhiệm của đại diện 47 chi Đoàn trường THPT chuyên Nguyễn Huệ.


Trong khi chờ Ban Kiểm phiếu làm việc, các tiết mục văn nghệ đặc sắc lần lượt diễn ra trong sự hưởng ứng của mọi người.

Công bố kết quả, thầy Nguyễn Chí Thường một lần nữa tiếp tục trở thành Bí thư của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh của trường THPT Chuyên Nguyễn Huệ

Chia sẻ về lần thứ năm tái cử,  thầy Thường có trả lời:” Đất nước ta đang trên đà phát triển và đổi mới không ngừng, vì thế bản thân công tác Đoàn cũng cần có sự đổi mới. Công tác Đoàn không chỉ dừng lại ở những hoạt động truyền thống nữa mà phải đa dạng, sáng tạo vì thế đòi hỏi ở từng Đoàn viên nhiều kĩ năng hơn. Do đó việc được tín nhiệm lần này, vừa là vinh dự của tôi, lại cũng là một thách thức lớn.”

Ra mắt Ban chấp hành Đoàn trường THPT chuyên Nguyễn Huệ nhiệm kì 2017 – 2018.

Nhiệm kì cũ kết thúc, nhiệm kì mới của Đoàn TNCS trường THPT Chuyên Nguyễn Huệ lại bắt đầu, mở ra vô vàn hứa hẹn và thách thức. Cuối cùng, CNH Spotlight xin chúc ban chấp hành Đoàn trường THPT Chuyên Nguyễn Huệ nhiệm kì 2017 – 2018 gặt hái được nhiều thành tích và đưa chi Đoàn chuyên Nguyễn Huệ ngày một tiến xa hơn nữa.