Xung quanh chúng ta, tại chính thành phố nơi chúng ta đang sống, tại chính những không gian công cộng nơi chúng ta và toàn xã hội đang cùng sử dụng, vẫn tồn tại rất nhiều những bất cập ảnh hưởng tới cuộc sống con người.  Đối với thế hệ trẻ tuổi như chúng ta thì khát khao thay đổi những bất cập ấy càng trở nên dữ dội, mạnh mẽ. “Dash for Impact” thực sự là một cơ hội quý báu mà các “changemakers”, đặc biệt là CNHers không thể bỏ qua!
“Dash for Impact” là cuộc thi thuộc dự án Global Citizen Project, trực thuộc AIESEC Đại học Ngoại Thương Hà Nội (AIESEC FTU HN). AIESEC là tổ chức sinh viên lớn nhất thế giới, thành lập năm 1948 và xuất hiện trên hơn 110 quốc gia; là môi trường quốc tế và là nền tảng cho giới trẻ phát hiện cũng như phát triển tiềm năng của mình từ đó tạo nên những tác động tích cực cho xã hội. Là một chi nhánh của AIESEC Vietnam, được thành lập vào năm 2009, AIESEC FTU HN đã vươn lên và phát triển không ngừng. Tại đây, các bạn học sinh sinh viên sẽ có cơ hội phát triển và hoàn thiện bản thân, tạo ra những ảnh hưởng tích cực với xã hội thông qua các vị trí lãnh đạo cũng như chương trình thực tập sinh toàn cầu.

Chủ đề "Lego City" vô cùng thú vị của năm nay

Chủ đề city lego năm nay cho phép các bạn ứng viên tham gia thỏa sức sáng tạo, lên các kế hoạch để xâu dựng 1 thành phố mơ ước

Qua 4 năm tổ chức kể từ 2012, dự án Kiến Tạo Ảnh Hưởng – Dash For Impact đã chính thức trở lại. Để đánh dấu bước ngoặt của năm thứ 5, Dash For Impact 2016 hứa hẹn tiếp tục đem đến một cuộc thi bổ ích, gay cấn cho các bạn học sinh THPT với quy mô lớn, chủ đề được thoả sức sáng tạo, và hơn cả là những trải nghiệm vô cùng hấp dẫn quý báu.
Khi tham gia dự án, bạn sẽ có cơ hội học tập rất nhiều kỹ năng và trải nghiệm những hoạt động bổ ích

Khi tham gia dự án, bạn sẽ có cơ hội học tập rất nhiều kỹ năng và trải nghiệm những hoạt động bổ ích

Dash For Impact là một cuộc thi chạy dự án về các vấn đề xã hội đương thời, mang lại những ảnh hưởng trực tiếp và tích cực lên xã hội. Đối tượng tham gia Dash For Impact là các bạn học sinh trung học phổ thông trên toàn địa bàn Hà Nội. Dash For Impact tạo ra sân chơi thi đấu không những để tranh tài, mà còn là nơi các bạn học sinh học hỏi kĩ năng chạy dự án, thể hiện mối quan tâm đến xã hội và hiện thực hoá mong muốn góp phần tạo nên một cuộc sống tốt đẹp hơn cho mọi người. Trải qua 4 năm tổ chức, Dash For Impact chính là nền tảng cho những câu lạc bộ, dự án cộng đồng nổi tiếng như Hanoi Food Rescue (quán quân 2012), Trash Again (quán quân 2013), Rau Má Project (quán quân 2014), White & Blue (quán quân 2015), The Inked Project (á quân 2015), …
Các mốc thời gian của dự án

Các mốc thời gian của dự án

Dash For Impact 2016 bao gồm 3 vòng thi:
– Vòng 1: Vòng đơn (11/09 – 2/10)
Vòng 2: Xây dựng dự án (8/10-20/10)
Vòng 3: Chạy dự án (23/10-17/12)

Bạn đã sẵn sàng tự tạo dựng dự án của riêng mình hay chưa?

Bạn đã sẵn sàng tự tạo dựng dự án của riêng mình hay chưa?

Việc đăng ký dự thi Dash For Impact 2016 được tiến hành hoàn toàn trên trang website: http://bit.ly/D4IWebsite – Để đăng ký dự thi thành công, thí sinh cần truy cập trang website và hoàn thành 2 bước:
+ Bước 1: Click vào nút “Download Application Form” để download đơn đăng ký và hoàn thành đơn theo hướng dẫn ở cuối đơn.
+ Bước 2: Sau khi đã hoàn thành đơn đăng ký, thí sinh click vào nút “Submit” (trên website) để gửi đơn đăng ký của mình cho Ban Tổ Chức.
Hãy nhanh tay đăng ký hoặc tìm cho mình 1 đội chơi để cùng tham gia “Dash for Impact” nhé. Đừng quên hạn cuối là 2/10/2016 nhé!