Chiều ngày 15 và sáng ngày 16 vừa qua, trong không gian ấm áp của The White House, các tài năng đã có dịp được thể hiện tài năng của mình cũng như tìm kiếm cho mình cơ hội toả sáng trong đêm hội rực rỡ và được mong đợi nhất của các CNHers – Masquerade Prom 2017.
Trong 2 ngày tuyển chọn các tiết mục trình diễn trong đêm prom 2017, BTC Masquerade prom đã vô cùng ấn tượng nhưng cũng khá đau đầu, vì các tiết mục tham gia casting năm nay đều là những tiết mục chất lượng, đặc sắc và được chuẩn bị công phu, kĩ lưỡng.

Buổi casting có sự kết hợp của những giọng ca mới mẻ, cá tính, đáng yêu…

Và cả sự xuất hiện của những gương mặt vô cùng quen thuộc với tất cả CNHers.

Đến với buổi casting này, các bạn sẽ có cảm giác như được tham gia một show diễn acoustic thực thụ với những giai điệu êm ái, nhẹ nhàng, bay bổng.

Một điểm đặc biệt khác trong 2 buổi casting này là sự xuất hiện của rất nhiều giọng ca nam khiến cho CNHers hoàn toàn có thể chờ đợi những màn trình diễn của các chàng trai ấy trong đêm prom sắp tới đây.Các chàng trai với cây đàn ghita như thế này là hình ảnh quen thuộc mà rất thu hút trong 2 buổi casting.


Buổi tuyển chọn không thể không có sự xuất hiện sôi động, trẻ trung của các tiết mục nhảy hiện đại.

Dựa vào số lượng cũng như chất lượng các tiết mục tham gia casting, chắc chắn trong đêm Masquerade Prom này, các bạn học sinh của CNH sẽ được thưởng thức những phần trình diễn ấn tượng và nhiều màu sắc nhất mà chắc chắn không ai muốn bỏ lỡ.

BTC cho biết, Masquerade Prom sẽ có sự xuất hiện của các khách mời đặc biệt, bởi vậy các tiết mục tham gia trình diễn cũng đòi hỏi phải là những tiết mục chất lượng nhất.

Còn rất nhiều điều bất ngờ sẽ đến trong đêm dạ vũ hội năm nay, bởi vậy hãy theo dõi fanpage của Masquerade Prom 2017 để không bỏ lỡ bất cứ thông tin nào nhé!
Link Fanpage: Masquerade Prom 2017