Trong tình hình diễn biến dịch bệnh căng thẳng phức tạp, vì để củng cố và tăng cường kiến thức cho học sinh tham gia giao thông an toàn sau khi được đến trường, được sự đồng ý của Đảng ủy, BGH nhà trường đoàn trường phối hợp với quận Hà Đông, ban ATGT thành phố Hà Nội tổ chức Hội nghị tuyên truyền và phổ biến giáo dục pháp luật về đảm bảo trật tự ATGT ĐVTN năm học 2021 – 2022 theo hình thức trực tuyến.

Ngày nay, đất nước ta đang phát triển khá nhanh nhờ sự khởi sắc của nền kinh tế và xã hội, nhưng vấn đề liên quan đến giao thông thì dường như không thể bắt nhịp và đáp ứng được nhiều yêu cầu của thời đại. Trước tình trạng tai nạn giao thông đang đến mức “báo động đỏ”, việc giáo dục hiểu biết an toàn giao thông cho mỗi người dân tham gia giao thông là rất cần thiết. Cũng giống như việc muốn giết chết một cái cây, ta phải hủy hoại bộ rễ, muốn thuần phục một con sư tử, cách tốt nhất là huấn luyện nó ngay từ khi thuở còn non mà BGH nhà trường đoàn trường phối hợp với quận Hà Đông, ban ATGT thành phố Hà Nội tổ chức Hội nghị tuyên truyền và phổ biến giáo dục pháp luật về đảm bảo trật tự ATGT ĐVTN năm học 2021 cho học sinh – thế hệ mai này của đất nước trên địa bàn quận Hà Đông, thành phố Hà Nội.

Hội nghị có sự góp mặt của Báo cáo viên Tạ Đức Giang, cô Bùi Thu Trang và một số các giáo viên đến từ các trường THPT trên địa bàn quận Hà Đông, Hà Nội.

Các cán bộ, giáo viên nghiêm túc dự Hội nghị

Đặc biệt, Hội nghị còn có sự tham gia của gần 200 học sinh THPT trên địa bàn quận Hà Đông. Tất cả đều chăm chú lắng nghe và ghi lại những gì cần thiết, quan trọng, tự tạo cho bản thân mỗi học sinh một bộ hành trang về an toàn giao thông tốt nhất!

Các bạn học sinh đến từ các trường THPT nghiêm túc lắng nghe Hội nghị

Chương trình đã được tổ chức dưới hình thức trực tuyến nhằm giúp các đoàn viên thanh niên có những nhận thức nhất định xung quanh vấn nạn tai nạn giao thông như thực trạng, nguyên nhân, hậu quả để có phương pháp giải quyết sao cho văn minh. Nhờ có sự phối hợp nhanh gọn, hiệu quả của các thầy cô giáo và các bạn học sinh, chương trình đã kết thúc tốt đẹp vào 10h30 cùng ngày!

Hội nghị đã diễn ra và kết thúc hết sức tốt đẹp

CNH Spotlight xin chúc mừng “Hội nghị tuyên truyền và phổ biến giáo dục pháp luật về đảm bảo trật tự ATGT ĐVTN năm học 2021” đã diễn ra thành công rực rỡ! Hi vọng sau diễn đàn này, các bạn học sinh sẽ ý thức nghiêm chỉnh chấp hành nội quy, quy định tham gia giao thông an toàn để không xảy ra nhiều sự cố đáng tiếc, góp phần vào công cuộc xây dựng một xã hội Việt Nam văn minh, phát triển.