Bóng rổ đang dần chiếm được tình cảm to lớn từ teen Chuyên Nguyễn Huệ. Vậy, còn chờ gì mà không cùng cảm nhận rõ độ nhiệt của tiết trời, của sân bóng và của tình yêu với chiếc rổ tròn trong một buổi tập của CNH Basketball Club nào.
Vốn là một loại hình thể thao mới nhận được sự quan tâm của các học sinh trong trường, nhưng không thể phủ nhận, độ hấp dẫn của bộ môn này không hề thua kém bóng đá hay bóng chuyền. Bóng rổ đem lại những giây phút đồng đội kịch tính giữa những thành viên trong “Rổ team” ở cả 2 phái nam và nữ.

_dsc0172

Một buổi tập thường bắt đầu lúc 4h khi cái nắng chiều đã bớt gay gắt.

Các thành viên trong CLB đang tất bật chuẩn bị cho buổi try-out tiếp theo – để lọc thành viên và chọn 12 người có khả năng đi thi đấu giải. Có lẽ vì sự khẩn trương này, mà trên gương mặt ai cũng thể hiện sự tập trung cao độ cho thời gian luyện tập.
_dsc0180

So với bóng đá, bóng rổ đồi hỏi sự phối hợp nhịp nhàng của toàn bộ cơ thể, do đó phát triển toàn diện hơn.

Các thành viên trong CLB Bóng rổ đều thú nhận rằng mình đem lòng yêu bóng rổ từng những giây phút đầu tiên, và từ những khoảnh khắc thấy các thành viên trong đội cùng hỗ trợ nhau. Có lẽ, bóng rổ của CNH đang dần đi lên mạnh mẽ, đoàn kết giống như tên gọi của bộ môn này: “thể thao đồng đội”
_dsc0200

Những ‘nam thần’ của CNH Basketball Club thường là những cái tên quen thuộc trên CNH Confessions.

Ngoài khả năng chơi bóng rổ tài tình, các chàng trai của CNH Basketball Club còn khiến cho mỗi buổi tập lại là một lần bàn tán rôm rả của các bạn nữ về vẻ ưa nhìn, cuốn hút và đam mê của các tuyển thủ trẻ tuổi.
_dsc0215

Dương Vũ Tuấn Minh – Sử K69 – vị trí SG (Hậu vệ ghi điểm).

_dsc0210
Được dịp trò chuyện cùng huấn luyện viên đội nam, Lã Hoàng Dương (Hóa B K67 – quần xanh – vị trí PG) nhận định ‘Bóng rổ mới chỉ hình thành ở Nguyễn Huệ, và lứa 99 vẫn đang là thế hệ tốt nhất hiện tại’  Tuy vậy, Dương vẫn đặt niềm tin vào một số cá nhân xuất sắc ở hai khoá sau 2k và 2k1, để cùng lứa trước tạo nên một CLB mạnh, tham gia các giải đấu và đem lại những giải thưởng cho cả đội và cho trường.
_dsc0208

Các buổi luyện tập ngày càng khốc liệt để chọn ra đội chính đi thi đấu vào tháng 1 tới.

Là một thành viên tâm huyết với hai năm kinh nghiệm, “người anh cả của đội” luôn nhắc nhở các thành viên tự tập luyện ở nhà nhằm phát triển kĩ năng cá nhân, từ đó nâng cao khả năng đồng đội ở các buổi tập.
_dsc0216

Cô gái Như Nguyệt (Anh B K67), một “mặt trăng” luôn đem trong mình nỗi canh cánh vì sự nhiệt huyết của các tân binh.

Còn đối với đội nữ, các cô gái của CBC cũng không hề kém cạnh khi ai nấy đều đem tinh thần, sự nghiêm túc để mỗi buổi tập chiều thứ 3, thứ 4 hàng tuần trở thành những khoảnh khắc cháy hết mình với trái bóng rổ.
Team nữ cùn tập luyện say mê không kém gì các bạn nam.

Team nữ tập luyện trọn vẹn từng giây phút.

CNH Basketball Club đã dần trở thành điểm hẹn của dân chơi bóng rổ trong mái trường Chuyên Nguyễn Huệ, là nơi các bạn sống cho đam mê và sống cùng tập thể, biến nơi đây thành ngôi nhà chung những năm cấp 3 dưới mái trường Chuyên Nguyễn Huệ. Chính vì vậy, hãy cùng nhau dõi theo những hoạt động của các bạn ấy, để biết rằng, gia đình “Rổ” cùng đoàn kết và giúp đỡ nhau phát triển như thế nào nhé!