Triển lãm Nghệ thuật Tái chế 1980s được tổ chức bởi NGƯỚC Project, với mong muốn truyền cảm hứng và đem lại cái nhìn mới mẻ về vạn vật, đồng thời tạo ra ảnh hưởng tích cực đến môi trường sống và giúp đỡ các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn đang dần được hoàn thiện.

Sau thành công của hai tiền sự kiện là: “ Chiến dịch thu gom Lục Lạc” và Tiền sự kiện “Chong Chóng”, Dự án NGƯỚC đang dần hoàn thiện những công đoạn cuối cùng để chuẩn bị cho sự kiện chính sắp diễn ra mang tên: Triển lãm Nghệ thuật Tái chế 1980s.

image001

Triển lãm sẽ được diễn ra vào ngày 1.10 – 2.10 từ 8h30 – 21h30 tại 42 Tràng Tiền.

Với chủ đề Tuổi thơ thời bao cấp, NGƯỚC mong muốn mang những hơi thở xưa cũ của những ngày tháng năm 1980s đã chìm sâu trong lòng nhiều người đến với những người dân thế kỉ 21.
Bằng việc thổi hồn cho các đồ vật phế thải, các thành viên đã tái chế chúng thành những tác phẩm nghệ thuật để trưng bày tại Triển lãm 1980s sắp tới. Cùng điểm qua một số đồ vật đã được các bạn trẻ của dự án NGƯỚC tái chế nhé:
image002image003image004Triển lãm 1980s vinh dự có được Đại sứ Hi vọng Châu Bùi (Chou Chou)Đại sứ Cảm hứng Quỳnh Anh Shyn, đồng thời được Trang Thiên hỗ trợ về mặt truyền thông.
Hãy cùng NGƯỚC cầm lấy tấm vé thời gian duy nhất để trở thành những vị khách vinh dự có mặt trên chuyến tàu trở về những năm tháng lịch sử này.

Khánh Huyền