Sau một thời gian tuyển thành viên của CLB, hôm nay (30/10), các thành viên của Ravers of CNH đã họp lại với nhau và “nhiệt” hơn bao giờ hết, át đi cái lạnh gió mùa về.
Ravers of CNH là một CLB non trẻ dưới mái nhà của chuyên Nguyễn Huệ, kết nối các bạn có cùng chung sở thích với dòng nhạc EDM đang gây sốt. Và đến với buổi off này, các thành viên mới không chỉ được làm quen và chia sẻ kinh nghiệm với nhau mà quan trọng hơn cả chính là cháy hết mình với đam mê.

Buổi off được tổ chức tại một quán café thật ấm cúng!

Trước khi buổi off được diễn ra, chủ tịch của câu lạc bộ, chị Khánh Linh (Anh 1 K67) chia sẻ rằng CLB vốn chỉ là một nhóm những người yêu nhạc trong chuyên Nguyễn Huệ tụ họp lại với nhau, và sau một năm hoạt động, các thành viên đã thống nhất phát triển group thành một câu lạc bộ để tập hợp những người yêu EDM trong trường và cùng nhau tạo nên những hoạt động có dấu ấn với các CNH-ers.

Có ai tin được rằng cô gái dịu dàng (bên phải) chính là chủ tịch của Ravers of CNH và có niềm đam mê mãnh liệt với thể loại nhạc mạnh như EDM?

Không chỉ có vậy, Khánh Linh còn bật mí thêm về các dự định sắp tới của CLB: hợp tác với các CLB khác trong trường để cho ra những chương trình, những sản phẩm mới. Đặc biệt hơn, với tình yêu to lớn cho dòng nhạc điện tử, Ravers of CNH có tham vọng tổ chức tìm kiếm tài năng EDM trong và ngoài trường.
Đến với buổi off lần này, các thành viên đã có những phút giây tuyệt vời bên nhau để được chơi những trò chơi và được thả mình trong những giai điệu của nhạc EDM.

Hai chủ tịch đáng yêu của CLB đang giới thiệu và phổ biến những hoạt động của CLB

Các thành viên chăm chú lắng nghe…

Và đương nhiên, trong mỗi buổi off, không thể thiếu được những trò chơi và buổi off lần này của Ravers of CNH cũng không phải là ngoại lệ. Các trò chơi đã phá tan bầu không khí có phần hơi “nặng nhọc” ban đầu và đặc biệt hơn cả chính là gắn kết các thành viên mới với nhau gần hơn.

Đoán tên bài hát – trò chơi giúp mọi người gần gũi với nhau hơn khi phải cùng nhau hợp tác để người đoán có thể nói ra được tên bài hát.

Các trò chơi cũng không thể thiếu đi những hình phạt oái oăm như đút sữa chua.

Và cuối cùng các thành viên đã ngồi lại bên nhau và cùng để cho những giai điệu nhạc điện tử đốt cháy chính mình và dường như cái lạnh ngoài kia cũng không thể giảm được sức nhiệt của lửa đam mê trong mỗi thành viên của CLB.

Cùng bật nhạc lên nào!

Sau buổi off, các “ma mới” chia sẻ: Buổi off hôm nay rất là vui, nhất là hai anh chị chủ tịch rất là vui tính. Mình đã tham gia rất nhiều CLB nhưng có thể nói, Ravers of CNH đã khiến cho mình cảm thấy thoải mái hơn cả và được vui hết mình” -Thanh Hải (K68 Pháp A)

Các thành viên đã có một phen cười nắc nẻ.

Có thể nói, mặc dù trời mưa lạnh, các thành viên không thể tụ họp đầy đủ nhưng các buổi off đã thực hiện đúng ý nghĩa của nó: mọi người cùng siết lại gần nhau. Lời cuối cùng, Spotlight xin chúc Ravers of CNH sẽ ngày càng lớn mạnh hơn nữa và các bạn hãy cùng Spotlight chờ đợi và thưởng thức những sản phẩm sắp tới của CLB nhé!