Trong không khí rộn ràng của những ngày giáp Tết, vào sáng ngày 18/1/2023, Đoàn thanh niên trường THPT chuyên Nguyễn Huệ phối hợp cùng CNH Broadcasting Channel đã tổ chức thành công sự kiện “Tết tình 2023”. Với mong muốn gây quỹ từ thiện cũng như giúp các bạn học sinh có được những kỉ niệm đáng nhớ, sự kiện “Tết tình” đã quay trở lại, đem đến sắc xuân cho mái trường THPT Chuyên Nguyễn Huệ.

Hai MC tài năng Đức Khánh và Thanh Huyền mở đầu chương trình và giới thiệu về sự kiện

Thầy Nguyễn Chí Thường – Bí thư Đoàn trường phát biểu, khai mạc hội thi gói bánh chưng giữa các hệ chuyên

Là một phần không thể thiếu trong những ngày Tết của bao thế hệ gia đình Việt Nam, bánh chưng từ lâu đã trở thành linh hồn của những mâm cơm Tết nguyên đán. Và BTC sự kiện đã đem thầy và trò THPT Chuyên Nguyễn Huệ đến gần hơn với truyền thống vô cùng ý nghĩa này qua cuộc thi gói bánh chưng.

Mỗi chiếc bánh như chứa đựng biết bao ý nghĩa trong đời sống của mỗi con người Việt

Trong tiếng reo hò của mọi người, các đội thi khẩn trương bước vào những công đoạn làm nên những chiếc bánh chưng ý nghĩa.

Nguyên liệu đã được BTC chuẩn bị vô cùng chu đáo

Mọi người cùng nhau gói bánh cẩn thận, tỉ mỉ để tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất

Các lớp tham gia hội thi đều đã xuất sắc hoàn thành những chiếc bánh của mình trong thời gian quy định

Kết thúc phần thi, với sự khéo tay trong những chiếc bánh chưng của mình, giải nhất đã gọi tên hệ chuyên Toán. Cùng với đó, giải nhì thuộc về hệ chuyên Địa, hai hệ chuyên Hóa và Văn không hề kém cạnh khi đạt giải ba trong cuộc thi này.

Các đội thắng cuộc lên nhận giải thưởng xứng đáng với nỗ lực của mình
Đại diện hệ chuyên Toán phát biểu cảm nghĩ của mình 

Để kết thúc sự kiện “Tết tình 2023”, K-pop random dance được tổ chức cùng sự góp mặt của Câu lạc bộ NDC.

Các điệu nhảy sôi động cùng những ca khúc cháy bỏng đã thu hút nhiều bạn học sinh tham gia

Vậy là hoạt động cuối cùng của năm cũ ở THPT chuyên Nguyễn Huệ đã đi đến hồi kết với biết bao niềm vui và những kỉ niệm thật đẹp. Cảm ơn CBC và Đoàn thanh niên nhà trường đã góp phần đem đến cho các bạn học sinh một cái Tết đong đầy yêu thương. Lời cuối, CNH Spotlight xin chúc các thầy cô và các bạn học sinh một cái Tết vui vẻ, ấm áp, sum vầy bên gia đình và những người thân yêu!