Vòng 2 của cuộc thi Dare To Debate – Sẵn sàng tranh biện 2016 do CLB tranh biện CNH Pioneers of the Future đã chính thức diễn ra với sự tham gia của 24 thí sinh xuất sắc nhất được tuyển chọn từ vòng 1. Hãy cùng CNH Spotlight điểm lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất, những màn đấu trí nảy lửa giữa các thí sinh nhé!


Vượt qua rất nhiều đối thủ nặng kí khác ở vòng 1, 24 gương mặt tiềm năng nhất cho chức quán quân của D2D đã cùng nhau tiến vào vòng 2. Ở vòng này, thí sinh sẽ được bắt cặp ngẫu nhiên và thi đấu với nhau dưới hình thức tranh biện 1-1.

Processed with VSCO with a2 preset

Giám khảo của vòng thi này là chị Vũ Phượng Nghi (trái) – chủ tịch tổ chức tư duy, hùng biện, tranh biện YVS Vietnam.

Processed with VSCO with a2 preset

Các thí sinh say sưa tranh biện một cách tự tin…

Processed with VSCO with a2 preset

… và chăm chú lắng nghe các phần tranh biện khác.

Processed with VSCO with a2 preset

Ghi chép từ lời tranh biện của đối phương và vạch ý cho bản thân

Processed with VSCO with q5 preset

“Trước khi vào thi, mình cảm thấy khá căng thẳng do đối thủ của mình khá mạnh. Tuy nhiên, sau đó, mình đã lấy lại được bình tĩnh và trình bày được khá đầy đủ luận điểm của mình. Mình khá hài lòng về phần thi này.” Bạn Nguyễn Ngọc Khánh – 10 Hóa 1 chia sẻ.

Vòng thi thứ 2 của DTD kết thúc, để lại cho các thí sinh những cảm xúc và suy nghĩ khác nhau. Nhưng dù sao, xin chúc mừng tất cả các bạn vì đã hoàn thành xuất sắc bài thi của mình!
Sau thời gian cân nhắc kĩ lưỡng, Dare To Debate đã đi đến danh sách 12 thí sinh tiếp tục bước vào vòng 3 với nhiều hứa hẹn cam go hơn. Hãy đón chờ trên fanpage CNH Pioneers of the Future – POF